Với vị trí đắc địa, tầm nhìn bốn bên là hồ, giao thông thuận tiện, Vinhomes Metropolis hứa hẹn đem lại cho chủ sở nhân một cơ hội đầu tư sinh lời tốt. Các nhà đầu tư đã dành sự quân tâm đặc biệt các tòa M1, M3 và đặc biệt là tòa M2.

Cơ hội đầu tư nhìn từ dự án Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis ra mắt đã phần nào đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư về một sản phẩm có tiềm năng sinh lời. Đây là dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện đến tất cả các khu vực của thành phố. Bên cạnh đó, Vinhomes Metropolis sở hữu tầm nhìn rộng mở ra 4 hồ lớnhồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ hồ Ngọc Khánh.

Ngoài ra, xung quanh Vinhomes Metropolis là mạng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm Đại sứ quán Nhật, Argentina, Australia, Brunei… Không chỉ là nơi có dân trí cao, an ninh an toàn, khu vực Kim Mã – Liễu Giai này còn đặc biệt có khối lượng lớn người nước ngoài làm việc, dẫn đến tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê ở mức cao.

Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí đắc địa
Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí đắc địa

Nguồn cung căn hộ cao cấp vốn tăng đều qua các năm nhưng các thông tin về nguồn cung theo khu vực đều cho thấy, căn hộ trung tâm Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng bao giờ cũng khan hiếm. Ở tuyến Kim Mã, Liễu Giai, căn hộ để bán sở hữu vĩnh viễn chắc chắn nguồn cung không có nhiều do quỹ đất là có hạn. Do đó, Vinhomes Metropolis được dự báo sẽ thu hút sự quan tâm hơn nữa của giới đầu tư.

Vinhomes Metropolis sở hữu những tiện ích năm sao cao cấp. Các tòa nhà liên thông bằng 3 tầng khối đế là trung tâm thương mại hiện đại với hàng trăm thương hiệu uy tín và rạp chiếu phim thời thượng.

Tại khu vực tầng 4, khu vực liên thông cả 3 tòa căn hộ là “sân cảnh quan tiện ích” dành riêng cho cư dân với cảnh quan được sáng tạo thành các “vườn nổi”. Vườn nổi là các vườn cây hoa được thả nổi trên mặt hồ nhân tạo, được bố trí cạnh vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sảnh lounge ngoài trời, thảm cỏ đa năng…phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân tương lai.

Cũng như các khu đô thị, khu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes khác, Vinhomes Metropolis được trang bị đầy đủ các dịch vụ như bảo vệ, an ninh, vệ sinh, chăm sóc cảnh quan 24/7, cùng nhiều dịch vụ 5 sao khác như Business Center (Dịch vụ văn phòng), dịch vụ tại gia… hướng tới chăm sóc tốt nhất cuộc sống cư dân.

Vinhomes Metropolis sẽ là công trình đầu tiên tại Việt Nam kết nối trực tiếp với đường tàu điện, tuyến đường sắt đô thị số 3, giúp thuận tiện toàn thể cư dân di chuyển đến các nơi trong thành phố. Chất lượng của Vinhomes Metropolis không chỉ khiến cho tòa căn hộ thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách mua nhà mà còn gây được sự chú ý đối với những khách có nhu cầu thuê. Những căn hộ hạng sang tại dự án sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình nhiều tiền hay người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tòa M1 nổi bật ở gần sát mặt đường Liễu Giai. Tòa M3 được quan tâm bởi đây là tòa vừa có tầm nhìn Hồ Tây, vừa có tầm nhìn nội khu và tầm nhìn ra thành phố. Tòa M2 với hơn 90% căn hộ hướng hồ trong đó gần 70% các căn hướng nhìn trực diện Hồ Tây và nhìn thẳng xuống khu vườn nổi trung tâm đang được dự đoán là tòa “HOT” nhất dự án.

Cơ hội đầu tư nhìn từ dự án Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai
Rate this post