TOP 6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU NHÀ PHỐ CITÉ D’AMOUR

09/06/2021
0 Comments

TOP 6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU NHÀ PHỐ CITÉ D’AMOUR

Tự hào là “biểu tượng mới” trung tâm thành phố Dĩ An, Cite Damour (nhà phố Đông Hưng) thu hút nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn đầu tư – an cư tại vùng đất thủ phủ công nghiệp miền Nam

1. Phân khúc được ưa chuộng, đã hình thành 

Bất động sản liền thổ luôn là phân khúc thân thuộc và luôn được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, Cite Damour đã được xây dựng hoàn thiện, sổ sẵn, có thể khai thác kinh doanh cho thuê ngay, đây là một hình thức đầu tư về tài sản và khách hàng có thể sử dụng đòn bẫy tài chính hiệu quả cho tất cả các mô hình đầu tư, kinh doanh khác.

2. Pháp lý an toàn

Với tình hình diễn biến phức tạp về dịch bệnh cũng như là sự biến động thất thường của các thị trường khác như lĩnh vực chứng khoán, vàng, tiền ảo,… việc lựa chọn được bất động sản là kênh giữ tiền là một phương án vô cùng ưu việt trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, vấn đề không còn nằm ở việc bất động sản nào sẽ mang đến lợi nhuận chớp nhoáng và nhanh chóng nhất cho các nhà đầu tư, mà là việc lựa chọn đầu tư vào bất động sản nào có thể vừa giữ tiền, vừa sinh lời bền vững và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

3. Vị trí đắc địa:

Ngay cả khi lựa chọn bất động sản để an cư hay đầu tư, ngoài yếu tố pháp lý an toàn kể trên thì vị thế của bất động sản cũng là ưu tiên hàng đầu trong việc chọn mua bất động sản.

Với vị trí đắc địa trong khu dân cư hiện hữu trung tâm thành phố Dĩ An, thuận tiện kết nối đến đầy đủ tất cả các tiện ích xung quanh trong bán kính chưa đầy 3km, đồng thời nhu cầu ở tăng cao và sự khan hiếm trong phân khúc nhà phố đồng bộ kiểu mẫu tại Dĩ An, Cite Damour là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho quý khách hàng quan tâm về bất động sản tại đây.

4. Thanh khoản tốt, tiềm năng sinh lời cao:

  • Hiện nay Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế và là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương, sau thành phố Thuận An. Dĩ An là thành phố trực thuộc tỉnh có quy mô dân số đứng thứ 3 cả nước.
  • Với tỷ lệ gia tăng dân số cơ học tăng cao theo các năm, cùng với sự dịch chuyển nguồn cung ứng sản phẩm trên thế giới, thủ phủ công nghiệp Bình Dương nói chung và thành phố Dĩ An nói riêng dự đoán sẽ tạo ra được nhiều việc làm, nguồn lao động dồi dào có nhu cầu về nhà ở cao, tạo ra một lượng nhu cầu lớn về bất động sản tại đây. Lựa chọn đầu tư tại đây, quý khách hàng được xem như là có sẵn nguồn khách hàng để thanh khoản.

5. Môi trường sống an ninh, đẳng cấp

  • Cite Damour bao gồm 77 căn nhà phố thiết kế Tân cổ điển một cách đồng bộ kiểu mẫu sang trọng được ưa chuộng với duy nhất một cổng an ninh 24/7, có chốt bảo vệ, dự kiến phục vụ cho 301 cư dân tại đây môi trường sống an ninh, lành mạnh.
  • Chất lượng bàn giao cao cấp nhất và chưa từng có tại khu vực Dĩ An, hình thành một khu đô thị kiểu mẫu là biểu tượng mới tại Thành phố Dĩ An (Bề ngoài ốp đá hoa granite cao cấp từng căn nhà, 3-4m sân nhà lót đá hoa cương, lối thoát hiểm 1- 3m,…)

  • Với sự phân bố hợp lý 2 dãy đối diện với nhau, ở giữa là làn công viên cây xanh, tạo một cảm giác thông thoáng, xanh mát toàn khu, khác biệt hoàn toàn so với những khu phố “nhà hộp” khác trong cùng khu vực.

6. Chính sách thanh toán linh hoạt

Để quý khách hàng có thêm nhiều cơ hội để sở hữu được nhà phố Cite Damour , Chủ đầu tư Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng phối hợp cùng Đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần Asia New Time đã đưa ra chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt trong thời gian 08 tháng hỗ trợ lãi suất 0%, trong khi tiến độ dự án đã hoàn thiện hơn 90%, khách hàng có thể nhận nhà và hoàn thiện vào ở sớm.

Thông tin dự án tại đây: NHÀ PHỐ CITÉ D’AMOUR| Biểu tượng đô thị mới (vinaproperty.vn)

Tác giả,
Hồng Nguyệt

Leave a Comment