Khách hàng mua các căn hộ tại khu Phú Gia và Mỹ Gia (Vinhomes Dragon Bay) trong thời gian từ 22/11 đến 17/12/2016 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết hưởng lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng.

Cam kết lợi tức cho thuê tới 7 tỷ đồng

Đáp lại sự quan tâm của đông đảo khách hàng dành cho Vinhomes Dragon Bay, chủ đầu tư Vingroup quyết định tổ chức Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư tại hai phân khu Phú Gia và Mỹ Gia “Đầu tư nhà sang – Hưởng cơ hội vàng” vào ngày 17/12/2016 tại khách sạn Sài Gòn Hạ Long, Quảng Ninh. Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn chương trình bốc thăm may mắn với cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn bao gồm xe máy SH 125i (ABS) 2017 trị giá 92 triệu đồng, tivi led Sony trị giá gần 54 triệu đồng và điện thoại IPhone 7 thời thượng.

Ngoài cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị, khách hàng mua nhà phố thương mại Phú Gia, Mỹ Gia từ ngày 22/11/2016 còn được nhận những ưu đãi lớn chưa từng có như: Cam kết mức lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng trong 4 năm và tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 48 tháng. Số lượng khách hàng được hưởng ưu đãi có hạn.

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long
Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Đây thực sự là một cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi mức lãi suất cao và bền vững, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng, được hưởng dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong suốt 4 năm và thừa hưởng tiềm năng phát triển kinh doanh bền vững khi toàn bộ dự án đã hoạt động sầm uất.

Vinhomes Dragon Bay tạo sức hút tại thị trường Móng Cái và Hải Phòng

Trong thời gian qua, Vinhomes Dragon Bay liên tiếp gây chú ý tại Hải PhòngMóng Cái, theo thống kê kết quả mở bán của hai thị trường tiềm năng này. Sự kiện giới thiệu dự án gần nhất tại Hải Phòng (ngày 03/12) đã thu hút hàng trăm khách hàng và các nhà đầu tư tham dự. Điều này cho thấy nhu cầu nhà phố thương mại tại kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long vẫn không hề giảm nhiệt kể từ ngày đầu ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, khi dự án đã cận kề ngày bàn giao.

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, Vinhomes Dragon Bay luôn được đánh giá và định vị là khu nhà phố thương mại hiếm có tại Hạ Long với cơ hội đầu tư kinh doanh cao, tiềm năng sinh lời lớn từ vị trí đắt giá có 1 không 2. Mặt bằng kinh doanh tại các phân khu Phú Gia, Mỹ Gia luôn được các nhà đầu tư quan tâm không chỉ bởi tính linh hoạt trong sử dụng, đẳng cấp của hệ thống tiện ích mà còn bởi các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Khu nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long
Khu nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Được định hướng trở thành tâm điểm vui chơi giải trí của Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay sẽ mang đến phong cách mua sắm đỉnh cao tại Hoàng Gia, ẩm thực đặc sắc tại Phú Gia và vui chơi giải trí hết mình tại Mỹ Gia. Với tiềm năng lớn về du lịch, Vinhomes Dragon Bay sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Với cơ sở vật chất và hạ tầng ngày càng phát triển, Quảng Ninh đang ngày một thu hút khách du lịch. Đặc biệt, sự kiện khai trương và chính thức đưa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long vào hoạt động ngày 06/12 vừa qua đã ghi dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Đây là bệnh viện đẳng cấp quốc tế đầu tiên của vùng Đông Bắc bộ, không chỉ phục vụ cho người dân địa phương mà còn phục vụ lượng du khách khổng lồ đến Quảng Ninh hàng năm.

Theo Trí thức trẻ

Vinhomes Dragon Bay: Đầu tư nhà sang – Hưởng cơ hội vàng
Rate this post