Gần 200 căn hộ tại dự án siêu sang này được áp dụng chương trình cam kết tiền thuê với lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm trong 2 năm từ chủ đầu tư. Đây là một trong những chính sách bán hàng hấp dẫn mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối Vinhomes dành tặng cho những ai đặt mua căn hộ cao cấp tại tổ hợp căn hộ trong tháng 10 này.

Vinhomes Metropolis cam kết trả lãi 10% cho cư dân chưa có nhu cầu ở

Ngoài gần 200 căn hộ được áp dụng chương trình cam kết tiền thuê, lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 2 năm, khách hàng đồng thời được tặng gói nội thất theo tiêu chuẩn dành cho các căn hộ thuê với giá trị lên đến 280 triệu đồng/căn.

Theo chủ đầu tư, với vốn đầu tư hợp lý chỉ từ 58,2 triệu đồng/m2 ngay tại trục đường Liễu Giai – Kim Mã, nhà đầu tư thu về mức lợi nhuận đã được cam kết, yên tâm về khả năng duy trì lợi nhuận lâu dài bởi tiềm năng cho thuê tại khu vực trung tâm khá lớn.

Đối với các căn hộ không nằm trong danh sách căn hộ cho thuê, khách hàng sẽ được tặng gói quản lý căn hộ 10 năm hoặc giảm trừ 1,6 triệu đồng/m2 thông thủy tính trên giá căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì.

Nội thất tiêu chuẩn 5 sao tại căn hộ Vinhomes Metropolis
Chương trình cam kết cho thuê áp dụng với căn 1,2 và 3 phòng ngủ.

Bên cạnh chương trình cam kết tiền thuê hấp dẫn, chính sách ưu đãi ngân hàng cũng là điểm mạnh thu hút các nhà đầu tư. Mức dư nợ vay lên đến 70% giá bán căn hộ đã bao gồm VAT, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng trên 65% giá bán căn hộ gồm VAT.

Khách hàng vay vốn giải ngân đặt cọc trước 26/10 sẽ được hưởng ưu đãi tương đương 1,8% giá căn hộ. Khách có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký hợp đồng sẽ được hưởng chiết khấu tương đương 7% mỗi năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Lý giải thêm về chính sách cam kết thuê lại với tỷ suất lợi nhuận cao, Vinhomes cho hay, bằng quan sát đơn thuần cũng dễ dàng nhận thấy nhu cầu thuê của giáo viên nước ngoài hoặc các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các đại sứ quán lân cận Vinhomes Metropolis hiện khá cao. Chính khả năng sinh lời từ việc cho thuê là một yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai của sản phẩm đầu tư Vinhomes Metropolis.

Với tầm nhìn “siêu” đắt giá, Vinhomes Metropolis trở thành siêu phẩm đầu tư hấp dẫn
Vị trí tại quận trung tâm đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Bên cạnh đó phải xét đến vị trí và quy hoạch của dự án trong tương lai gần. Vinhomes Metropolis lại tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch trục Liễu GiaiKim Mã, kết nối thẳng với tuyến tàu điện trên cao, cư dân Vinhomes Metropolis dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác.

Được định vị là phân khúc hạng sang, Vinhomes Metropolis tọa lạc tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Đây đồng thời cũng là trung tâm chính trị ngoại giao quốc tế quan trọng của thủ đô, giao cắt giữa 2 tuyến đường huyết mạch là Liễu GiaiKim Mã, kề cận với khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc và nhiều đại sứ quán lớn như Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản

Dự án gồm 3 tòa tháp cao từ 41 đến 45 tầng với các căn hộ có đến 4 phòng ngủ, số ít các căn penthouse và sky-villa sang trọng cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đi kèm đến từ hệ sinh thái đa ngành của Tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Metropolis cam kết trả lãi 10% cho cư dân chưa có nhu cầu ở
Rate this post